โปรโมชั่น : -
จำนวนคนเริ่มต้น : 30 บาท
ประเภทบริการ : จักรยาน
ไทยถีบ
ข้อมูลผู้ประกอบการนำเที่ยว
ไทยถีบ
ยังดี ให้คุณได้ ปั่นข้ามคลอง ท่องเมืองอัมพวา และพบกับประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวในอัมพวา และรู้จักอัมพวามากขึ้น ด้วยบริการจักรยานให้เช่า ภายใต้ชื่อ “ไทยถีบ” พร้อมบริการรับรถ รับคน พิเศษให้กับผู้ใช้บริการ
เมื่อใช้บริการกับ “ไทยถีบ ณ อัมพวา” คุณจะได้รับ แผนที่แนะนำเส้นทางการขี่จักรยาน ฟรี! คุณสามารถถีบไปตามเส้นทางที่เราแนะนำ หรือ ถีบได้ตามใจ ในกรณีปั่นไม่ไหว สามารถเรียกใช้บริการรับรถ รับคน ได้ เพียงแค่โทรหา call center ของสถานีไทยถีบ ณ อัมพว โดยเราจะมีจุด Station สำหรับการจอดรถจักรยาน และ พาคุณกลับไปสู่สถานีไทยถีบ

เวลาบริการ
จันทร์-พฤหัส 10.00-20.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ 10.00-24.00 น.
 
บริการ
จักรยาน
รับรถ รับคน
อัตราค่าบริการ
รายการทัวร์ 1 วัน
จำนวนชั่วโมง
ครึ่งชั่วโมงแรก
ครึ่งชั่วโมงถัดไป
2
3
4
5
เหมา 1 วัน
ราคา
(บาท/ท่าน)
ฟรี
30
120
150
180
250
250
 
ปั่นใกล้ๆ ได้ความรู้
เป็นเส้นทางสั้นๆ รอบตลาดน้ำอัมพวา แต่เราจะพาคุณไปค้นหาและพบกับสถานที่ท่องเที่ยวมุมใหม่ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่ค่อยชำนาญในการใช้จักรยาน หรือเวลาน้อย
 
ปั่นพอไหวเที่ยวได้ครบ
เป็นเส้นทางระยะยาว ที่จะพาคุณข้ามคลอง ท่องเมืองอัมพวา อย่างลึกซึ้ง เนื่องจากเราจะพาคุณไปสัมผัสกับอีกฝั่งหนึ่งของอัมพวา คุณจะได้ชื่นชมกับถนนผลไม้ และยังได้แวะสักการะวัดวาอารามต่างๆ ของอัมพวา ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างน่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ชำนาญในการปั่นจักรยานพอสมควร ต้องการปั่นชิลๆ มีเวลา (เนื่องจากใช้เวลาในการ ปั่นครบจุดประมาณ 1-2 ชั่วโมง ทั้งนี้ระยะเวลาจริงจะขึ้นอยู่กับอัตราความเร็วในการปั่น และการแวะชมแต่ละสถานที่)
สิ่งอำนวยความสะดวก
- บริการที่จอดรถ
- บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับอัมพวา โดยมี ห้องรับรอง สำหรับให้ข้อมูลเพื่อศึกษาเมืองอัมพวา ทั้งด้านประวัติศาสตร์และสถานที่ที่น่าสนใจ , แนะนำที่พัก , ร้านอาหาร และ การจอง package tour ต่างๆ
- บริการห้องน้ำ สะอาด แห้ง หอม
ติดต่อ
ที่อยู่ :
สถานีไทยถีบ 2/1 ถ.ประชาเศรษฐ ต.อุมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
โทรศัพท์ :
082 777 5999
โทรสาร :
-
อีเมลล์ :
-
เว็บไซต์ :
http://www.iamyoungdee.com/thaiteeb_ampawa/
ที่มาข้อมูล :
- http://www.iamyoungdee.com/thaiteeb_ampawa/