เกี่ยวกับเรา | บริการของเรา | ลงโฆษณา | พันธมิตรกับเรา | สะสมแต้ม | ออกแบบเว็บไซต์
 
 
 
  AA
 
 
หน้าแรก > กิจกรรมท่องเที่ยว > เที่ยวตลาดน้ำ จ.สมุทรสงคราม  
ตลาดน้ำ (Floting Market) เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสีสันของวิถีชีวิตไทยดั้งเดิม และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อุดมด้วยอาหารไทยแสนอร่อย หลากหลาย ในราคาย่อมเยา
สมุทรสงครามขึ้นชื่อในเรื่องของตลาดน้ำ เดินช้อป ซื้อของกิน ของฝากได้อย่างเพลิดเพลิน
ตลาดน้ำยามเย็นอัมพวา
เป็นตลาดน้ำยามเย็นแห่งแรก ด้วยเสน่ห์ของบ้านเรือนสองริมฝั่งที่ยังคงความโบราณไว้เป็นอย่างดี เปิดวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 12.00-20.00 น. อ่านต่อ >>
ตลาดน้ำบางนกแขวก
เรือนแถวไม้อายุกว่า 100 ปีปลุกติดต่อกัน เป็นตลาดริมแม่น้ำที่ยาวที่สุดของสมุทรสงคราม เลือกซื้อผลไม้ กุ้งแม่น้ำ ปลาทู เปิดวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 8.00- 17.00 น.อ่านต่อ >>
ตลาดน้ำบางน้อย
เปิดขายของในวันแรมและขึ้น 3, 8 และ 13 ค่ำ และในวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. สินค้าที่จำหน่ายจะเป็น ลิ้นจี่ มะม่วง ส้มโอ มะเฟือง ชมพู่ เป็นต้น อ่านต่อ >>
ตลาดน้ำท่าคา
ชาวบ้านจะพายเรือนำ พืชผักและผลไม้จากสวน เช่น พริก หอม กระเทียม น้ำตาลมะพร้าว ฝรั่ง มะพร้าว ชมพู่ ส้มโอมาขาย ในวันขึ้นหรือแรม 2 ค่ำ 7 ค่ำ 12 ค่ำ (ทุก ๆ 5 วัน)  เวลา 06.00–12.00 น. อ่านต่อ >>
ตลาดน้ำดอนมะโนรา
เป็นตลาดน้ำที่คงความเป็นธรรมชาติตามวิถีชีวิตของชาวบ้าน มีที่มาของภาพ และข้อมูลจากการนัดหมายเพื่อค้าขายสินค้า ในวันขึ้นและแรม 2 ค่ำ 7 ค่ำ และ 12 ค่ำ เปิดเวลา 06.00-08.30 น. อ่านต่อ >>


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
เส้นทางวิถีไทย หมู่บ้าน ชุมชน โฮมสเตย์
เรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของผู้คนได้ดีที่สุด พักแบบโฮมสเตย์ กิน นอน ใช้ชีวิตเหมือนชาวบ้าน วิถีชีวิตคนริมคลอง (การพายเรือตกกุ้ง , ดักโพงพาง , เตาตาลทำน้ำตาลมะพร้าว น้ำตาลปึก) .. อ่านต่อ >>
ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์
เส้นทางธรรมชาติ และวิถีชีวิต ปลูกป่าชายเลน ให้อาหารลิงในป่าแสม ชมการทำประมงชายฝั่ง /ชมสวนสมุนไพร /ชมวิถีเกษตร ชมการทำน้ำตาลมะพร้าว /ดูนก ตกกุ้ง /ปั่นจักยาน .. อ่านต่อ >>
บันทึกการเดินทาง
รวบรวมบันทึกการเดินทาง เล่าถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ประทับใจ (ที่มาของภาพ และข้อมูล Pantip.com และเว็บไซต์อื่นๆ) อ่านต่อ >>
 
ที่มาของภาพ และข้อมูล : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

แผนที่ท่องเที่ยว Google Map
แผนที่ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมmท่องเที่ยวใน อ.อัมพวา อ.บางคนที และ อ. เมือง จ.สมุทรสงคราม และจังหวัดใกล้เคียง
การเดินทาง
รวบรวมข้อมูลการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป จ. สมุทรสงคราม
รถยนต์
, รถตู้, รถไฟ, รถโดยสารประจำทาง แผนที่ ..อ่านต่อ >>
 
Bookmark and Share
C1
 
:: เมนู

ข้อมูลทั่วไป
การเดินทาง
โปรโมชั่นอัมพวา
ข่าวท่องเที่ยวอัมพวา
ปฏิทินท่องเที่ยว
สัมผัสไทย ที่อัมพวา
สถานที่ท่องเที่ยว
กิจกรรมท่องเที่ยว
เส้นทางท่องเที่ยว
บันทึกความทรงจำ
รีวิวที่พัก โฮมสเตย์ รีสอร์ท
รีวิวที่กิน ร้านอาหาร
ร้านอาหารแบ่งตามที่ตั้ง
ห้องภาพ
สำหรับสถานประกอบการ
   โฆษณากับเรา
   พันธมิตร(Partner)กับเรา
   สะสมแต้ม ดาหลาพลัส 
:: สถานที่ท่องเที่ยว


 
:: โฆษณากับเรา คลิกที่นี่
 
A1
 
A2
 
 
B8
 
B9